Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Chính sách giao hàng

1. Phạm vi giao hàng: TOÀN QUỐC
2. Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển được tính bởi đơn vị vận chuyển độc lập và phụ thuộc tùy theo khoảng cách và khối lượng hàng hóa. Chi phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo khi liên hệ lại để xác nhận đơn đặt hàng.
3. Thời gian giao hàng: 
  • Đối với các khách hàng ở Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng (không tính ngày lễ, chủ nhật).
  • Đối với khách hàng các tỉnh, thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày tùy theo tỉnh thành.
Lưu ý:
  • Nếu sau 7 ngày quý khách chưa nhận được cuộc gọi báo giao hàng từ bưu tá thì vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ. (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật)
  • Trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ so với thời gian dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách. Nếu việc chậm trễ đơn hàng ảnh hưởng tới quý khách, quý khách có thể thông báo để chúng tôi cân nhắc hỗ trợ hoàn đơn hàng trước khi quý khách thanh toán.
4. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận:
  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác. Cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan đến hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.
Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SXTM và XNK Điện máy Tâm An
Địa chỉ: Đường lê hữu tựu - Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Holtine: 0888 593 599
Email: dienmaytamanhanoi@gmail.com